Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động > Nội dung chi tiết
 |   -  Đăng Nhập    


Nội dung chi tiết

Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2018

Ngày cập nhật: 21/09/2018 5:29:13 CH

Ngày 19/9/2018, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở (thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2018) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ phụ trách thông tin và truyền thông Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, cán bộ thông tin và truyền thông cấp xã trên địa bàn tỉnh. Về phía Sở TT&TT, có đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Sở; các giảng viên của lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng. -Ảnh: Lệ Thủy

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh ý nghĩa của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông ở các địa phương. Đây là những kiến thức nền tảng cơ bản để giúp học viên nâng cao năng lực trong công tác thông tin và truyền thông, từ đó tạo nên sức mạnh và hiệu lực ngày càng cao của hoạt động thông tin và truyền thông ở cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các địa phương trong tỉnh, nhất là ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Được biết, trong 3 ngày, các học viên sẽ được trang bị  các chuyên đề: Công tác xây dựng, phát triển và quản lý trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS); Một số hình thức tuyên truyền tại cơ sở; ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành; Bồi dưỡng kiến thức về truyền thanh cơ sở ./.

                                           PHƯƠNG THẢO

Lần xem: 37  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Hội nghị phổ biến Luật Tiếp cận thông tin
  Khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Triệu Phong
  Bàn giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI
  Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2018
  Thường trực HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết về “Đầu tư, nâng cấp Đài Truyền thanh cơ sở tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 - 2025”
  UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2018)
  Sở Thông tin và Truyền thông: Tập huấn quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông
  Tổ chức Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2018 tại Quảng Trị
  Sở Thông tin và Truyền thông và Công an tỉnh: Ký kết Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực thông tin và truyền thông